ระบบจอง และบริการต่างๆ ของสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เป็นสถาบันการแพทย์ที่มีการพัฒนาทางด้านเว็บไซต์การจองห้องพักเพื่อระบบการจองที่ดีขึ้นสำหรับนักศึกษาและบุคคลกรการแพทย์ เพื่อความสะดวกสำหรับการจองห้องต่างๆเช่น ห้องเรียน ห้องสมุด สนามกีฬา รถ ห้องพัก เป็นต้น ทั้งนี้เมื่อมีการจองห้องพักผ่านเว็บไซต์แล้วท่านสามารถเช็คขั้นตอนการการจองห้องและยังสามารถจ่ายค่าน้ำค่าไฟผ่านแอบได้ทันทีเพื่อความสะดวกสบายต่อผู้ใช้งานอีกด้วย

สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ได้มีการไว้วางใจให้เราได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ขึ้นมาสำหรับการจองห้องพักที่ดีและไวต่อการใช้งานเพื่อลูกค้าจะได้มีความมั่นใจในการจองห้องพัก ทั้งนี้ลูกค้าสามารถทำการเช็คสถานะการจองและค่าน้ำค่าไฟเพื่อความสบายใจในการเข้าพักโดยที่ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะไม่ได้ห้องพักและยังสามารถเลือกที่นอนได้อีกด้วย ถ้าต้องการสถานที่สำหรับการเรียน อ่านหนังสือ หรือ ทำกิจกรรมต่างๆท่านยังสามารถทำการจองผ่านทางระบบล่วงหน้าได้เลยเพราะบางทีสถานที่อาจไม่ว่างหรือจองเต็มไปแล้ว เมื่อมีการเกิดความเสียหายภายในห้องพักเช่น น้ำรั่วหรือไม่ไหล หลอดไฟใช้งานไม่ได้ อื่นๆ ท่ายสามารถแจ้งผ่านระบบได้ทันทีและทางผู้ดูแลจะทำการแจ้งกลับ วันเวลา ที่ช่างจะเข้าไปทำการซ่อมเพื่อให้ลูกค้าได้ทราบอีกด้วย

สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์เป็นสถาบันการแพทย์ที่มีนักเรียนนักศึกษาค่อนข้างเยอะพอสมควร ดังนั้นทางสถานบันเลยได้มีการไว้วางให้บริษัททำการคิดค้นระบบการจองห้องพัก จองรถและอื่นๆ ให้กับทางสถาบันเพื่อการรองรับนักเรียนนักศึกษาที่จะเข้ามาทำการเรียนและกิจกรรมต่างๆโดยที่ทางเราได้ทำการสร้างระบบรองรับสำหรับการจองห้องพัก สถานที่ทำกิจกรรมและการจองรถ เพื่อสะดวกต่อผู้ใช้งานเมื่อมีการจองเต็มแล้วระบบจะทำการแจ้งเตือนทันทีว่าห้องพักหรือสถานที่ทำกิจกรรมได้มีการจองเต็มแล้วในวันนั้นเพื่อที่ลูกค้าจะได้วางแผนการกิจกรรมใหม่ เมื่อมีการชัดข้องการใช้งานไม่ว่าจะเป็นห้องพัก ห้องเรียน ห้องกิจกรรมต่างๆท่านสามารถแจ้งไปที่ผู้ดูแลได้ทันทีผ่านระบบเพื่อที่ทางผู้ดูแลจะส่งช่างผู้เชียวชาญเข้าไปทำการซ่อมหรือตรวจสอบให้ทันที

เป็นสถาบันการแพทย์ที่ใช้ระบบจัดการการจองห้องพัก จองรถ ห้องสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อการใช้งานที่ดีและง่ายต่อนักเรียนนักศึกษาและบุคคลากรต่างในการเข้ามาใช้ระบบและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถเช็คค่าใช้จ่ายหลังจากทำการเช็คเอาท์ไปแล้วเพื่อดูค่าใช้จ่ายทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ หรือค่าอื่นๆเพื่อความสบายใจของผู้ใช้งานที่ต้องการรู้จำนวนมิเตอร์ที่ใช้น้ำ ใช้ไฟ ไปแล้วนั้นผู้เข้าพักสามารถดูได้เลยและเพื่อจะได้คำนวนอีกทีว่าตรงกับการไฟฟ้าหรือไม่

ทั้งนี้ยังมีระบบการคืนของเมื่อผู้เข้าพักลืมสิ่งของสำคัญไว้ภายในห้องทางผู้ดูแลระบบจะมีการติดต่อกลับไปยังผู้เข้าพักทันทีแต่ถ้าท่านติดต่อไม่ได้เราจะมีการลงข้อมูลไว้ในระบบก่อนว่าห้องนี้ท่านนี้เคยเข้ามาพักแล้วมีการลืมสิ่งของไว้จนกว่าท่านจะมาเอากลับแต่ไม่มีการติดต่อกลับทางสถาบันการแพทย์จะลงเป็นสิ่งของบริจาคในเวลาต่อมาถ้าไม่มีผู้ติดต่อกลับมารับของ